Chọn cơ sở

Lớp học thử

*Dành cho học sinh
Bấm xem lớp học thử của ngành học yêu thích
Robot Hand
Rmit Digitalmarketing

Digital Marketing

Giải mã xu hướng Marketing 5.0

Các chuyên gia digital marketing đang được săn đón hơn giữa thị trường doanh nghiệp ngày càng số hóa. Tham gia lớp học để khám phá khái niệm Marketing 5.0 đặt trọng tâm ở tính bền vững và con người, thông qua các thao tác thực hành sáng tạo và phân tích dữ liệu số.

8:159:4511:1515:30
Rmit Tourismhospitality

Quản trị Du lịch và Khách sạn

Trải nghiệm khách hàng xuất sắc trong du lịch

Khám phá bí quyết của dịch vụ khách hàng xuất sắc trong thế giới sôi động của du lịch. Hãy tham gia vào các hoạt động tương tác để tái định nghĩa thành công trong lĩnh vực khách sạn và trải nghiệm khách hàng.

8:159:4515:3014:00
Rmit Finance

Kế toán

Tính toán ra quyết định

Kế toán đóng vai trò then chốt trong việc ra quyết định của mọi doanh nghiệp. Làm thế nào để sáng suốt lựa chọn những giải pháp tối ưu dưới góc nhìn của những nhà Kế toán? Tham gia ngay lớp học thử để khám phá!

8:159:4515:30
Rmit Blockchainenabledbusiness

Kinh doanh – Kinh doanh trên Ứng dụng Blockchain

Bước vào thế giới tương lai cùng Blockchain

Cùng tìm hiểu về công nghệ Blockchain và cách các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới sử dụng công nghệ này trong kinh doanh để tối ưu trải nghiệm của khách hàng trong tương lai.

8:159:4514:00
Rmit Businesstechnology

Kinh doanh – Kinh doanh và Công nghệ

Rủng rỉnh tiền ảo

Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta "làm giàu". Tham gia ngay lớp học thử để hiểu rõ các doanh nghiệp kiếm ra tiền như thế nào nhờ vào công nghệ và đổi mới trong kinh doanh.

8:159:4514:00
Rmit Economics

Kinh doanh – Kinh tế

Quyết đoán như chuyên gia kinh tế

Bằng cách thấu hiểu hành vi con người và cách vận hành doanh nghiệp, bạn sẽ trở thành người ra quyết định đỉnh nhất. Tại lớp học thử, bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do ẩn sâu đằng sau cách hành xử của mỗi người và từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất có thể!

8:159:4515:30
Rmit Innovationenterprise

Kinh doanh – Khởi nghiệp

Khởi nghiệp thần tốc

Đã bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào mà Elon Musk, Steve Jobs hay Bill Gate tạo ra những công ty trị giá tỷ đô? Trực tiếp trải nghiệm quy trình sáng lập doanh nghiệp khởi nghiệp, từ việc xác định vấn đề của khách hàng, xây dựng giải pháp sáng tạo đến cách thuyết phục nhà đầu tư về ý tưởng kinh doanh của mình tại lớp học này nhé.

8:159:4514:00
Business Business And Technology

Kinh doanh – Tài chính

Đồng tiền hiện tại - Giá trị tương lai

Đừng để đồng tiền của bạn trở nên vô nghĩa! Cùng tìm hiểu làm thế nào để quản lý dòng tiền, giá trị của đồng tiền thay đổi theo thời gian như thế nào và tầm quan trọng của việc ra quyết định dựa trên các nguyên tắc tài chính.

8:159:4514:00
Rmit Globalbusiness

Kinh doanh – Kinh doanh toàn cầu

Từ "sân nhà" vươn ra thế giới

Tiềm năng của doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế là gì? Đâu là những thứ doanh nghiệp cần chuẩn bị trước khi vươn tầm quốc tế? Các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của họ như thế nào? Cùng khám phá ngay tại lớp học thử!

8:159:4514:00
Rmit Logisticssupplychain

Kinh doanh – Logistics và Chuỗi cung ứng

Bước vào vũ trụ chuỗi cung ứng

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại có hàng tỷ lựa chọn mỗi khi bạn cần mua sắm bất kì thứ gì? Các sản phẩm từ đâu đến? Tham dự ngay lớp học thử này để hiểu rõ ứng dụng của công nghệ trong việc hỗ trợ chuỗi cung ứng phát triển vượt bậc như ngày nay!

8:159:4515:30
Rmit Managementchange

Kinh doanh – Quản trị và Thay đổi

Phong cách quản lý chuẩn CEO!

Các CEO và các tỷ phú nổi tiếng đều có điểm chung trong phong cách quản lý. Khám phá ngay công thức của họ để trở thành những nhà quản lý trong tương lai. Bạn sẽ hiểu thêm về phong cách lãnh đạo hiệu quả thông qua các hoạt động tương tác thú vị.

8:159:4514:00
Rmit Peopleorganisation

Kinh doanh – Nhân sự và Tổ chức

"Bắt bài" ứng viên trong tuyển dụng

Trong các buổi phỏng vấn, các ứng viên thường sẽ che giấu một vài điều về bản thân. Làm thế nào để các chuyên viên tuyển dụng có thể "bắt bài" được khi ứng viên không thành thật? Cùng khám phá tại lớp học thử này!

8:159:4515:30
Rmit Fashion

Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Thổi hồn cá tính thời trang

Bạn mong muốn biến bộ sưu tập trong mơ của bạn thành hiện thực? Tham gia ngay lớp học thử để hiểu rõ về quá trình phác thảo thời trang, giúp bộ sưu tập của bạn trở nên "chất" hơn bao giờ hết.

8:159:4515:30
Rmit Design

Truyền thông chuyên nghiệp

Nghệ thuật kể chuyện trong truyền thông

Khám phá nghệ thuật kể chuyện lôi cuốn trong truyền thông và phim ảnh! Bạn sẽ được tự sáng tạo câu chuyện điện ảnh của riêng mình thông qua những "bí mật" trong truyền thông và phim ảnh.

8:159:4511:1515:30
Rmit Filmvideo

Thiết kế (Truyền thông số)

Cân bằng ánh sáng trong nhiếp ảnh

Một bức ảnh đẹp có thể thay ngàn lời muốn nói! Làm thế nào các nhiếp ảnh gia hoặc nhà làm phim có thể bắt được những khoảnh khắc sáng giá đó? Cùng tìm hiểu từ những ví dụ thực tế về nghệ thuật chụp ảnh và thiết kế.

8:159:4515:30
Rmit Game

Thiết kế Game

Từ ý tưởng đến con game hoàn chỉnh

Cùng học hỏi cách những nhà thiết kế game sáng tạo và hiện thực hoá những ý tưởng thành những game thực tế. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động "bão não" và thực hành với một vài bài tập thiết kế game đơn giản.

8:159:4515:30
Rmit Designstudies

Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo

Vẽ mỹ thuật bằng chì than

Than là một trong những chất liệu cao cấp giúp thể hiện cảm xúc và được sử dụng rộng rãi từ vẽ tranh căn bản đến nâng cao. Qua lớp học thử, bạn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp cùng người mẫu và học kiến thức vẽ than cơ bản, và còn được hướng dẫn chi tiết về các công cụ và kỹ thuật vẽ tranh tiêu chuẩn.

8:159:4515:30
Rmit Designstudies

Sản xuất Phim Kỹ thuật số

Nghệ thuật ánh sáng trong phim ảnh

Nâng tầm tuyệt tác điện ảnh của bạn thông qua việc điều chỉnh ánh sáng! Khám phá chi tiết về thiết kế hệ thống ánh sáng trong phim ảnh và học hỏi phép màu của ánh sáng qua bom tấn Hollywood.

8:159:4515:30
Rmit Language

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ của Gen Z

Ngôn ngữ đã kết nối Gen Z lại với nhau như thế nào? "Mãi keo", "mãi mận" trong tiếng Anh được gọi là gì? Vì sao Gen Z đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn hoá? Cùng giải đáp những câu hỏi trên trong lớp học thử này!

8:159:4515:30
Rmit Informationtechnology

Công nghệ Thông tin

Thám tử công nghệ

Khám phá cách các chuyên gia thu thập, phân tích và bảo quản bằng chứng kỹ thuật số để giải quyết các vấn đề về tội phạm mạng. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu các ứng dụng của dữ liệu kỹ thuật số trong lĩnh vực pháp y.

8:159:45
Rmit Informationtechnology

Công nghệ Thông tin

Machine Learning qua hình ảnh

Lớp học thử mô phỏng cách chúng ta 'huấn luyện' cho máy móc như thế nào thông qua dữ liệu hình ảnh. Bạn sẽ được tìm hiểu các khái niệm cơ bản về Machine learning (Học máy) như: Nơ-ron nhân tạo và thu thập dữ liệu, cũng như học cách sử dụng Google Teachable Machine.

15:30
Rmit Electric

Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống Máy tính

Xây dựng ngôi nhà thông minh

Bạn tò mò về cách hoạt động của những ngôi nhà thông minh? Tìm hiểu cách điều khiển ánh sáng, quạt và các hệ thống nhúng trên điện thoại di động hoặc máy tính. Trở thành nhà Kỹ sư IOT ngay hôm nay!

8:1514:00
Rmit Softwareengineering

Kỹ thuật Phần mềm

Lập trình mobile game không khó!

Phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện thông qua trải nghiệm thiết kế phần mềm mobile game. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước và đi sâu vào các khía cạnh kỹ thuật về lập trình, cũng như tìm hiểu các nền tảng thân thiện với người dùng.

8:159:4515:30
Rmit Aviation

Hàng không

Điều kỳ diệu của máy bay giấy!

Khám phá bí mật của máy bay bằng máy bay giấy! Bài học về cơ chế bay và thiết kế máy bay từ mô hình máy bay giấy được tối ưu để phóng nhanh hơn và bay xa hơn. Cùng thực hành với giảng viên và sinh viên ngành Hàng không nhé!

8:159:4515:30
Rmit Psychology

Tâm lý học

“Bật mood” hạnh phúc cùng Tâm lý học

Cùng nghe Giảng viên Tâm lý học chia sẻ những cách thú vị và siêu đơn giản để cải thiện tâm trạng, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

8:159:45
Rmit Psychology

Tâm lý học

Não bộ dưới góc nhìn tâm lý học

Cùng tìm hiểu về sinh lý học não bộ như các bộ phận cấu tạo và cách nó vận hành. Bạn sẽ phân biệt được cảm giác và nhận thức, cũng như các kiến thức tâm lý học liên quan đến hoạt động não bộ.

11:1515:30
Rmit Foodtech

Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

Hành trình của thức ăn

Thức ăn sẽ chuyển hoá thành năng lượng để nuôi cơ thể, nhưng bằng cách nào? Cùng khám phá quá trình thức ăn được “bóc tách” bên trong hệ tiêu hoá thành những phần tử dinh dưỡng qua lớp học này nhé. Ai yêu thích khoa học và dinh dưỡng thì đừng bỏ qua lớp này nha!

8:159:4515:30
Rmit Robotics

Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử

Em ơi! Robot phục vụ đây!

Tham gia lớp học và xây dựng một “em” robot phục vụ của riêng bạn! Bạn muốn biết cách để thiết kế, điều khiển và tự động hóa robot để tương tác với các robot khác và cả con người? Đăng ký để tìm hiểu!

9:4515:30
Rmit Englishforteens

Dự bị Đại học

Bạn là ai trên mạng xã hội?

Nội dung, Hình ảnh và Caption là ba yếu tố quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội. Cùng khám phá cách các thương hiệu lớn tận dụng sức mạnh mạng xã hội để phát triển doanh nghiệp của họ.

8:159:4514:00
Rmit Englishforuniversity

Tiếng Anh cho Đại học

Đọc với tư duy phản biện: Tìm "sự thật", bật thiên kiến

Trong thời đại thông tin trái chiều, mạng xã hội và "tin giả" tràn lan, làm thế nào để chúng ta lọc thông tin một cách chính xác nhất? Tham gia lớp học thử để tìm hiểu cách sử dụng ngôn ngữ để định hướng dư luận và phát triển khả năng đọc phản biện nhằm xác định thiên kiến.

8:159:4514:00
Rmit Foundationstudies

Hướng nghiệp

Bạn là ai trong tương lai?

Tự tin khám phá bản thân và học cách đánh giá những lựa chọn nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp với khả năng, sở thích, sở trường và cá tính của mình nhất.

9:4514:00
Rmit Digitalmarketing

Digital Marketing

Giải mã xu hướng Marketing 5.0

Các chuyên gia digital marketing đang được săn đón hơn giữa thị trường doanh nghiệp ngày càng số hóa. Tham gia lớp học để khám phá khái niệm Marketing 5.0 đặt trọng tâm ở tính bền vững và con người, thông qua các thao tác thực hành sáng tạo và phân tích dữ liệu số.

8:159:4511:1515:30
Rmit Tourismhospitality

Quản trị Du lịch và Khách sạn

Trải nghiệm khách hàng xuất sắc trong du lịch

Khám phá bí quyết của dịch vụ khách hàng xuất sắc trong thế giới sôi động của du lịch. Hãy tham gia vào các hoạt động tương tác để tái định nghĩa thành công trong lĩnh vực khách sạn và trải nghiệm khách hàng.

8:159:4515:3014:00
Rmit Finance

Kế toán

Tính toán ra quyết định

Kế toán đóng vai trò then chốt trong việc ra quyết định của mọi doanh nghiệp. Làm thế nào để sáng suốt lựa chọn những giải pháp tối ưu dưới góc nhìn của những nhà Kế toán? Tham gia ngay lớp học thử để khám phá!

8:159:4515:30
Rmit Blockchainenabledbusiness

Kinh doanh – Kinh doanh trên Ứng dụng Blockchain

Bước vào thế giới tương lai cùng Blockchain

Cùng tìm hiểu về công nghệ Blockchain và cách các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới sử dụng công nghệ này trong kinh doanh để tối ưu trải nghiệm của khách hàng trong tương lai.

8:159:4514:00
Rmit Businesstechnology

Kinh doanh – Kinh doanh và Công nghệ

Rủng rỉnh tiền ảo

Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta "làm giàu". Tham gia ngay lớp học thử để hiểu rõ các doanh nghiệp kiếm ra tiền như thế nào nhờ vào công nghệ và đổi mới trong kinh doanh.

8:159:4514:00
Rmit Economics

Kinh doanh – Kinh tế

Quyết đoán như chuyên gia kinh tế

Bằng cách thấu hiểu hành vi con người và cách vận hành doanh nghiệp, bạn sẽ trở thành người ra quyết định đỉnh nhất. Tại lớp học thử, bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do ẩn sâu đằng sau cách hành xử của mỗi người và từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất có thể!

8:159:4515:30
Rmit Innovationenterprise

Kinh doanh – Khởi nghiệp

Khởi nghiệp thần tốc

Đã bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào mà Elon Musk, Steve Jobs hay Bill Gate tạo ra những công ty trị giá tỷ đô? Trực tiếp trải nghiệm quy trình sáng lập doanh nghiệp khởi nghiệp, từ việc xác định vấn đề của khách hàng, xây dựng giải pháp sáng tạo đến cách thuyết phục nhà đầu tư về ý tưởng kinh doanh của mình tại lớp học này nhé.

8:159:4514:00
Business Business And Technology

Kinh doanh – Tài chính

Đồng tiền hiện tại - Giá trị tương lai

Đừng để đồng tiền của bạn trở nên vô nghĩa! Cùng tìm hiểu làm thế nào để quản lý dòng tiền, giá trị của đồng tiền thay đổi theo thời gian như thế nào và tầm quan trọng của việc ra quyết định dựa trên các nguyên tắc tài chính.

8:159:4514:00
Rmit Globalbusiness

Kinh doanh – Kinh doanh toàn cầu

Từ "sân nhà" vươn ra thế giới

Tiềm năng của doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế là gì? Đâu là những thứ doanh nghiệp cần chuẩn bị trước khi vươn tầm quốc tế? Các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của họ như thế nào? Cùng khám phá ngay tại lớp học thử!

8:159:4514:00
Rmit Logisticssupplychain

Kinh doanh – Logistics và Chuỗi cung ứng

Bước vào vũ trụ chuỗi cung ứng

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại có hàng tỷ lựa chọn mỗi khi bạn cần mua sắm bất kì thứ gì? Các sản phẩm từ đâu đến? Tham dự ngay lớp học thử này để hiểu rõ ứng dụng của công nghệ trong việc hỗ trợ chuỗi cung ứng phát triển vượt bậc như ngày nay!

8:159:4515:30
Rmit Managementchange

Kinh doanh – Quản trị và Thay đổi

Phong cách quản lý chuẩn CEO!

Các CEO và các tỷ phú nổi tiếng đều có điểm chung trong phong cách quản lý. Khám phá ngay công thức của họ để trở thành những nhà quản lý trong tương lai. Bạn sẽ hiểu thêm về phong cách lãnh đạo hiệu quả thông qua các hoạt động tương tác thú vị.

8:159:4514:00
Rmit Peopleorganisation

Kinh doanh – Nhân sự và Tổ chức

"Bắt bài" ứng viên trong tuyển dụng

Trong các buổi phỏng vấn, các ứng viên thường sẽ che giấu một vài điều về bản thân. Làm thế nào để các chuyên viên tuyển dụng có thể "bắt bài" được khi ứng viên không thành thật? Cùng khám phá tại lớp học thử này!

8:159:4515:30
Rmit Fashion

Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Thổi hồn cá tính thời trang

Bạn mong muốn biến bộ sưu tập trong mơ của bạn thành hiện thực? Tham gia ngay lớp học thử để hiểu rõ về quá trình phác thảo thời trang, giúp bộ sưu tập của bạn trở nên "chất" hơn bao giờ hết.

8:159:4515:30
Rmit Design

Truyền thông chuyên nghiệp

Nghệ thuật kể chuyện trong truyền thông

Khám phá nghệ thuật kể chuyện lôi cuốn trong truyền thông và phim ảnh! Bạn sẽ được tự sáng tạo câu chuyện điện ảnh của riêng mình thông qua những "bí mật" trong truyền thông và phim ảnh.

8:159:4511:1515:30
Rmit Filmvideo

Thiết kế (Truyền thông số)

Cân bằng ánh sáng trong nhiếp ảnh

Một bức ảnh đẹp có thể thay ngàn lời muốn nói! Làm thế nào các nhiếp ảnh gia hoặc nhà làm phim có thể bắt được những khoảnh khắc sáng giá đó? Cùng tìm hiểu từ những ví dụ thực tế về nghệ thuật chụp ảnh và thiết kế.

8:159:4515:30
Rmit Game

Thiết kế Game

Từ ý tưởng đến con game hoàn chỉnh

Cùng học hỏi cách những nhà thiết kế game sáng tạo và hiện thực hoá những ý tưởng thành những game thực tế. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động "bão não" và thực hành với một vài bài tập thiết kế game đơn giản.

8:159:4515:30
Rmit Designstudies

Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo

Vẽ mỹ thuật bằng chì than

Than là một trong những chất liệu cao cấp giúp thể hiện cảm xúc và được sử dụng rộng rãi từ vẽ tranh căn bản đến nâng cao. Qua lớp học thử, bạn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp cùng người mẫu và học kiến thức vẽ than cơ bản, và còn được hướng dẫn chi tiết về các công cụ và kỹ thuật vẽ tranh tiêu chuẩn.

8:159:4515:30
Rmit Designstudies

Sản xuất Phim Kỹ thuật số

Nghệ thuật ánh sáng trong phim ảnh

Nâng tầm tuyệt tác điện ảnh của bạn thông qua việc điều chỉnh ánh sáng! Khám phá chi tiết về thiết kế hệ thống ánh sáng trong phim ảnh và học hỏi phép màu của ánh sáng qua bom tấn Hollywood.

8:159:4515:30
Rmit Language

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ của Gen Z

Ngôn ngữ đã kết nối Gen Z lại với nhau như thế nào? "Mãi keo", "mãi mận" trong tiếng Anh được gọi là gì? Vì sao Gen Z đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn hoá? Cùng giải đáp những câu hỏi trên trong lớp học thử này!

8:159:4515:30
Rmit Informationtechnology

Công nghệ Thông tin

Thám tử công nghệ

Khám phá cách các chuyên gia thu thập, phân tích và bảo quản bằng chứng kỹ thuật số để giải quyết các vấn đề về tội phạm mạng. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu các ứng dụng của dữ liệu kỹ thuật số trong lĩnh vực pháp y.

8:159:45
Rmit Informationtechnology

Công nghệ Thông tin

Machine Learning qua hình ảnh

Lớp học thử mô phỏng cách chúng ta 'huấn luyện' cho máy móc như thế nào thông qua dữ liệu hình ảnh. Bạn sẽ được tìm hiểu các khái niệm cơ bản về Machine learning (Học máy) như: Nơ-ron nhân tạo và thu thập dữ liệu, cũng như học cách sử dụng Google Teachable Machine.

15:30
Rmit Electric

Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống Máy tính

Xây dựng ngôi nhà thông minh

Bạn tò mò về cách hoạt động của những ngôi nhà thông minh? Tìm hiểu cách điều khiển ánh sáng, quạt và các hệ thống nhúng trên điện thoại di động hoặc máy tính. Trở thành nhà Kỹ sư IOT ngay hôm nay!

8:1514:00
Rmit Softwareengineering

Kỹ thuật Phần mềm

Lập trình mobile game không khó!

Phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện thông qua trải nghiệm thiết kế phần mềm mobile game. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước và đi sâu vào các khía cạnh kỹ thuật về lập trình, cũng như tìm hiểu các nền tảng thân thiện với người dùng.

8:159:4515:30
Rmit Aviation

Hàng không

Điều kỳ diệu của máy bay giấy!

Khám phá bí mật của máy bay bằng máy bay giấy! Bài học về cơ chế bay và thiết kế máy bay từ mô hình máy bay giấy được tối ưu để phóng nhanh hơn và bay xa hơn. Cùng thực hành với giảng viên và sinh viên ngành Hàng không nhé!

8:159:4515:30
Rmit Psychology

Tâm lý học

“Bật mood” hạnh phúc cùng Tâm lý học

Cùng nghe Giảng viên Tâm lý học chia sẻ những cách thú vị và siêu đơn giản để cải thiện tâm trạng, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

8:159:45
Rmit Psychology

Tâm lý học

Não bộ dưới góc nhìn tâm lý học

Cùng tìm hiểu về sinh lý học não bộ như các bộ phận cấu tạo và cách nó vận hành. Bạn sẽ phân biệt được cảm giác và nhận thức, cũng như các kiến thức tâm lý học liên quan đến hoạt động não bộ.

11:1515:30
Rmit Foodtech

Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

Hành trình của thức ăn

Thức ăn sẽ chuyển hoá thành năng lượng để nuôi cơ thể, nhưng bằng cách nào? Cùng khám phá quá trình thức ăn được “bóc tách” bên trong hệ tiêu hoá thành những phần tử dinh dưỡng qua lớp học này nhé. Ai yêu thích khoa học và dinh dưỡng thì đừng bỏ qua lớp này nha!

8:159:4515:30
Rmit Robotics

Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử

Em ơi! Robot phục vụ đây!

Tham gia lớp học và xây dựng một “em” robot phục vụ của riêng bạn! Bạn muốn biết cách để thiết kế, điều khiển và tự động hóa robot để tương tác với các robot khác và cả con người? Đăng ký để tìm hiểu!

9:4515:30
Rmit Englishforteens

Dự bị Đại học

Bạn là ai trên mạng xã hội?

Nội dung, Hình ảnh và Caption là ba yếu tố quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội. Cùng khám phá cách các thương hiệu lớn tận dụng sức mạnh mạng xã hội để phát triển doanh nghiệp của họ.

8:159:4514:00
Rmit Englishforuniversity

Tiếng Anh cho Đại học

Đọc với tư duy phản biện: Tìm "sự thật", bật thiên kiến

Trong thời đại thông tin trái chiều, mạng xã hội và "tin giả" tràn lan, làm thế nào để chúng ta lọc thông tin một cách chính xác nhất? Tham gia lớp học thử để tìm hiểu cách sử dụng ngôn ngữ để định hướng dư luận và phát triển khả năng đọc phản biện nhằm xác định thiên kiến.

8:159:4514:00
Rmit Foundationstudies

Hướng nghiệp

Bạn là ai trong tương lai?

Tự tin khám phá bản thân và học cách đánh giá những lựa chọn nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp với khả năng, sở thích, sở trường và cá tính của mình nhất.

9:4514:00

Hội thảo thông tin

Bấm xem hội thảo theo chủ đề yêu thích
Workshop Tabs Decoration Image Arrow

Dịch vụ hướng nghiệp và Hỗ trợ việc làm tại RMIT

Tìm hiểu những dịch vụ độc quyền dành cho sinh viên RMIT như phát triển kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển, kỹ năng phỏng vấn, Ngày hội việc làm, Tuần lễ hướng nghiệp, thực tập, định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai,...

14:00

Tổng quan về RMIT

Tìm hiểu tất tần tật về RMIT để biết thêm về các ngành học, điều kiện tuyển sinh, quy trình nhập học, chương trình tiếng Anh, học bổng và các cơ hội du học mà RMIT mang đến.

8:1511:1515:30

Trải nghiệm du học với RMIT

Khám phá các chương trình trao đổi và chuyển tiếp sinh viên của RMIT với hơn 200 đại học đối tác tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

8:1515:30

Phương pháp dạy và học tại RMIT

Sẵn sàng cho hành trình đại học thông qua việc tìm hiểu phương pháp dạy và học tại RMIT cũng như các hoạt động kết nối doanh nghiệp mà RMIT mang đến cho sinh viên.

9:45

Tâm sự trà sữa với sinh viên RMIT

Nhâm nhi trà sữa, giao lưu và học hỏi những bí kíp hữu ích từ sinh viên RMIT để có trải nghiệm hành trình đại học trọn vẹn.

8:159:45

Hướng nghiệp cùng chuyên gia

Khám phá các bước hướng nghiệp để lựa chọn ngành học phù hợp và được giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp tương lai cùng chuyên gia tư vấn hướng nghiệp.

9:4514:00
Phoenix
Thạc sĩ Phoenix Hồ
Chuyên gia hướng nghiệp
Le Tuan Anh
Anh Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo)

9:4515:30

Cử nhân Ngôn ngữ

8:1514:00

Cử nhân Kinh doanh

8:1515:30

Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn

8:1515:30

Cử nhân Digital Marketing

8:1515:30

Kỹ sư (Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống Máy tính – Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử)

8:1515:30

Cử nhân Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

8:1515:30

Cử nhân Kế toán

9:4514:00

Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp)

9:4514:00

Cử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số

9:4514:00

Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

9:4514:00

Cử nhân Công nghệ Thông tin – Kỹ sư (Kỹ thuật Phần mềm)

9:4514:00

Cử nhân Tâm lý học

9:4514:00

Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng không)

9:4514:00

Cử nhân Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo

9:4515:30

Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)

8:1514:00
Workshop Tabs Decoration Image

Dịch vụ hướng nghiệp và Hỗ trợ việc làm tại RMIT

Tìm hiểu những dịch vụ độc quyền dành cho sinh viên RMIT như phát triển kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển, kỹ năng phỏng vấn, Ngày hội việc làm, Tuần lễ hướng nghiệp, thực tập, định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai,...

14:00

Tổng quan về RMIT

Tìm hiểu tất tần tật về RMIT để biết thêm về các ngành học, điều kiện tuyển sinh, quy trình nhập học, chương trình tiếng Anh, học bổng và các cơ hội du học mà RMIT mang đến.

8:1511:1515:30

Trải nghiệm du học với RMIT

Khám phá các chương trình trao đổi và chuyển tiếp sinh viên của RMIT với hơn 200 đại học đối tác tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

8:1515:30

Phương pháp dạy và học tại RMIT

Sẵn sàng cho hành trình đại học thông qua việc tìm hiểu phương pháp dạy và học tại RMIT cũng như các hoạt động kết nối doanh nghiệp mà RMIT mang đến cho sinh viên.

9:45

Tâm sự trà sữa với sinh viên RMIT

Nhâm nhi trà sữa, giao lưu và học hỏi những bí kíp hữu ích từ sinh viên RMIT để có trải nghiệm hành trình đại học trọn vẹn.

8:159:45

Hướng nghiệp cùng chuyên gia

Khám phá các bước hướng nghiệp để lựa chọn ngành học phù hợp và được giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp tương lai cùng chuyên gia tư vấn hướng nghiệp.

9:4514:00
Phoenix
Thạc sĩ Phoenix Hồ
Chuyên gia hướng nghiệp
Le Tuan Anh
Anh Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Hỏi đáp ngành học cùng giảng viên

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng giảng viên RMIT để hiểu hơn về các ngành học, phương pháp học đại học và cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực, từ đó tìm ra ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo)

9:4515:30

Cử nhân Ngôn ngữ

8:1514:00

Cử nhân Kinh doanh

8:1515:30

Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn

8:1515:30

Cử nhân Digital Marketing

8:1515:30

Kỹ sư (Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống Máy tính – Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử)

8:1515:30

Cử nhân Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

8:1515:30

Cử nhân Kế toán

9:4514:00

Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp)

9:4514:00

Cử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số

9:4514:00

Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

9:4514:00

Cử nhân Công nghệ Thông tin – Kỹ sư (Kỹ thuật Phần mềm)

9:4514:00

Cử nhân Tâm lý học

9:4514:00

Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng không)

9:4514:00

Cử nhân Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo

9:4515:30

Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)

8:1514:00
Experience Day 2023 LineExperience Day 2023 LineExperience Day 2023 LineExperience Day 2023 LineExperience Day 2023 Line

Các hoạt động xuyên suốt trong ngày

General Consultations

Tư vấn ngành học và tuyển sinh

Cac Quay Thong Tin Rmit

Các quầy thông tin và cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn

Dynamic University Clubs

Các câu lạc bộ sinh viên năng động

Giao Luu 1 1 Sv Rmit

Giao lưu 1-1 cùng sinh viên RMIT

Trien Lam Nganh Hoc Rmit

Triển lãm ngành học & Dự án sinh viên

Tham Quan Csvc

Tham quan cơ sở vật chất

Đăng ký tham dự Ngày trải nghiệm RMIT 2023

  • Điền thông tin của bạn tại form Đăng ký tham dự sự kiện
  • Nhận email xác nhận từ RMIT và tải Lịch sự kiện
  • Tham gia sự kiện đúng giờ
--ngày
--giờ
--phút
--giây
Gform Clock
Đăng ký dễ dàng và nhanh chóng!
Arrow Mobile