Đang tải...

Lớp học thử

Nhập vai một sinh viên RMIT và tương tác với giảng viên của nhà trường qua các lớp học thử trực tuyến độc đáo, hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lớp học sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.

card-class-image-1
Kinh doanh Ứng dụng Blockchain

Blockchain và tương lai của kinh doanh

Là mảnh đất nuôi dưỡng rất nhiều doanh nghiệp khổng lồ như Apple, Facebook hay Amazone, Internet vẫn đang không ngừng nâng cấp và phát triển. Hãy cùng khám phá công nghệ blockchain và tìm hiểu lịch sử của Internet từ Web1, Web2, và sẵn sàng làm chủ thế hệ Internet tiếp theo: Web3!

card-class-image-1
Kỹ thuật Phần mềm – Công nghệ Thông tin

Cuộc tấn công của mã độc tống tiền

Lớp học mô phỏng tầm quan trọng của an toàn thông tin trong thời đại kỹ thuật số! Chỉ với hai máy ảo, lớp học sẽ tái hiện quá trình thâm nhập vào các thông tin, dữ liệu cá nhân của một người dùng và sử dụng ransomware để tống tiền nạn nhân.

card-class-image-1
Kinh doanh và Công nghệ

Những công nghệ “hái ra tiền”!

Ngày nay, có rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp đang thu về dòng tiền khổng lồ nhờ ứng dụng công nghệ như Tesla, Grab, Elsa hay Netflix. Lớp học này sẽ cho bạn thấy các mô hình doanh thu thành công của các công ty công nghệ và cho bạn gợi ý về mô hình cho chính start-up công nghệ của mình!

card-class-image-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Bước vào thế giới của thiết kế

Cùng làm giàu thẩm mỹ cá nhân, học ngôn ngữ của một nhà thiết kế chuyên nghiệp từ các giảng viên chất phát ngất về thiết kế, thời trang để hiểu cách truyền đạt và biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

card-class-image-1
Thiết kế Truyền thông số

Nhiếp ảnh trong “tầm tay”

Sao phải mua một chiếc máy đắt tiền khi bạn có thể chụp những tấm ảnh đẹp chỉ với chiếc điện thoại thông minh? Lớp học này sẽ “mách nước” cho bạn những bí quyết và những kiến thức cơ bản về chủ thể, bố cục, canh sáng và cả chỉnh sửa để có những bức ảnh đẹp nhất trong “tầm tay”!

card-class-image-1
Tâm lý học

Thấu mình, hiểu thế giới

Đến với lớp học này, bạn sẽ làm quen với những khái niệm tâm lý học căn bản để có thể khám phá nhiều hơn về bản thân mình lẫn những người xung quanh, cũng như tìm hiểu các nhánh chuyên môn khác nhau của ngành học thú vị này!

Tham quan trực tuyến cùng sinh viên RMIT

Đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu và chia sẻ những câu chuyện về học tập và sinh hoạt ở môi trường đại học qua tour tham quan trực tuyến trên cả tuyệt vời được dẫn dắt bởi chính các bạn sinh viên RMIT!

Cơ sở Hà Nội

Chọn khung giờ

Cơ sở Nam Sài Gòn

Chọn khung giờ

tour-banner
tour-banner-2
tour-banner-3

Tự trải nghiệm tour thực tế ảo

Tự mình trải nghiệm công nghệ tương tác tiện lợi, cho phép bạn tham quan từng hành lang, lớp học và cận cảnh các cơ sở vật chất khác của RMIT, từ cơ sở học tập tại Việt Nam cho đến Melbourne.

Phát sóng trực tiếp trên Facebook

Một số hội thảo thông tin và hoạt động trong ngày trên khuôn viên trường sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage của RMIT. Qúy cha mẹ và các học sinh sẽ nhận được email thông báo các khung giờ cụ thể khi đăng ký tham dự Ngày trải nghiệm trực tuyến.

fb-pic