Đang tải...

Lớp học thử

chỉ dành cho học sinh

Nhập vai một sinh viên RMIT và tương tác với giảng viên của nhà trường qua 30 lớp học thử độc đáo, hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lớp học sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.

class-offline-1
Quản trị Du lịch và Khách sạn

Định hình du lịch kỷ nguyên số

Trước những biến động, ngành du lịch vẫn trụ vững trong vài năm trở lại đây nhờ vào việc ứng dụng các công nghệ thông minh cũng như sáng tạo các gói trải nghiệm mới, đặt tính bền vững làm trọng tâm. Cùng đến với lớp học để tìm hiểu về sức sống mãnh liệt của ngành nghề thú vị này!

class-offline-1
Kinh doanh Toàn cầu

Từ “sân nhà” vươn ra thế giới

Doanh nghiệp cần phải làm gì để chuẩn bị sẵn sàng vươn tầm quốc tế? Các nhà lãnh đạo ngày nay cần có kiến thức và tâm thế ra sao để dẫn dắt doanh nghiệp của mình? Cùng khám phá các tiềm năng của kinh doanh toàn cầu bằng một trò chơi mô phỏng chiến lược vô cùng độc đáo trong lớp học này nhé!

class-offline-1
Quản trị và Thay đổi

Quản lý tốt ra quyết định then chốt

Những CEO quyền lực như Elon Musk, Bill Gates hoặc Steve Jobs đều áp dụng chung một đường hướng quản lý. Hãy đến với lớp học này để khám phá và học hỏi “tuyệt chiêu” của họ, tham gia vào hoạt động tương tác thú vị và sẵn sàng trở thành một quản lý tài năng trong tương lai!

class-offline-1
Nhân sự và Tổ chức

Tâm sự tìm nhân sự

Với người làm nhân sự, mỗi buổi phỏng vấn ứng viên thật ra không khác gì một buổi “hẹn hò cấp tốc” để đôi bên tìm hiểu nhau. Làm sao để có thể phát hiện ra các dấu hiệu “mập mờ”, “không thật lòng” của ứng viên để tìm được người phù hợp nhất cho doanh nghiệp? Hãy tham gia lớp học này để được bật mí nhé!

class-offline-1
Digital Marketing

Giải mã xu hướng Marketing 5.0

Các chuyên gia digital marketing đang vô cùng được săn đón giữa thị trường doanh nghiệp ngày càng số hoá. Lớp học này sẽ cho bạn hiểu thêm về lĩnh vực bùng nổ này, đồng thời nắm bắt khái niệm Marketing 5.0 đặt trọng tâm ở tính bền vững và con người.

class-offline-1
Chuỗi cung ứng và logistics

Quản lý hàng hóa chuẩn tương lai

Đến với lớp học này, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất về logistics, hàng hóa, kho vận và chuỗi cung ứng đằng sau các nhà bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời nắm được bức tranh tổng thể về nền thương mại điện tử (e-commerce) và xu hướng nền kinh tế chia sẻ.

class-offline-1
Kinh tế

Quyết đoán như chuyên gia kinh tế

Phân vân giữa nhiều lựa chọn và thiếu quyết đoán trước sự thay đổi chóng mặt của thế giới? Hãy tham gia lớp học để học cách tư duy và ra quyết định như một chuyên gia kinh tế, khám phá mối liên hệ giữa tâm lý, hành vi và các yếu tố kinh tế, từ đó góp phần giúp cuộc sống hằng ngày của bạn dễ dàng hơn!

class-offline-1
Tài chính

Thời gian là tiền bạc

Vì sao $1 của hôm nay lại đáng giá hơn $1 của năm sau? Mua một món hàng giá bao nhiêu là ổn? Cần phải dành dụm hay đầu tư cho hưu trí của mình? Hãy cùng khám phá và thảo luận về khái niệm giá trị thời gian của tiền, một trong những khái niệm quan trọng nhất của tài chính!

class-offline-1
Đổi mới và Doanh nghiệp (Kết hợp cùng Dòng Dòng Saigon)

Bật đèn xanh cho sáng tạo đổi mới

Người đưa quyết định phải hết sức thận trọng và vững vàng khi đứng trước bước ngoặt mang tính đổi mới cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu quá trình thử nghiệm đổi mới (prototype) dùng để đánh giá độ khả thi của ý tưởng một cách hiệu quả nhất!

class-offline-1
Cử nhân Kinh doanh

“Soán ngôi” ông trùm công nghệ!

Công nghệ đang không ngừng phát triển mỗi ngày, từ điện thoại đến mạng xã hội, thương mại điện tử, digital marketing cho đến blockchain hay fintech. Hãy đến với lớp học này để xây dựng nên thương hiệu máy tính bảng mới nhất và chuẩn bị tâm thế, kỹ năng để có thể “soán ngôi” iPad của Apple!

class-offline-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Design không sợ đi sai!

Qua các hoạt động tương tác trong lớp học này, bạn sẽ được học về quy trình thiết kế có cấu trúc rõ ràng, xoay quanh kỹ năng lên ý tưởng, xác định vấn đề, phân tích, đánh giá bản thiết kế để từ đó phát triển nên những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

class-offline-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Tô họa tiết, điểm hoa văn

Họa tiết và hoa văn hiện diện khắp xung quanh ta. Cùng học cách tạo nên một họa tiết tự lặp lại được áp dụng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang, nội thất, bao bì, hàng hóa hay thậm chí là các sản phẩm thiết kế số như web, game và mạng xã hội.

class-offline-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Dấu ấn thời trang trên không gian ảo

Tham gia lớp học để thể hiện phong cách cá nhân và gu thời trang của mình qua cách bạn sáng tạo họa tiết cho trang phục từ những ký tự và hình ảnh có sẵn. Khái niệm metaverse sẽ tăng thêm độ hấp dẫn cho trải nghiệm độc đáo này!

class-offline-1
Truyền thông Chuyên nghiệp - Ngôn ngữ

Ngôn ngữ giữ hồn cho thương hiệu

Dù được xem là những người trẻ thời thượng, thông thạo mạng xã hội, liệu Gen Z có biết cách giúp một thương hiệu nổi trội? Ứng dụng truyền thông chuyên nghiệp và kỹ năng đa ngôn ngữ, lớp học này sẽ bật mí cho bạn cách xây dựng thương hiệu cơ bản mà hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội.

class-offline-1
Truyền thông Chuyên nghiệp - Ngôn ngữ

Thế giới qua lăng kính truyền thông

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của các dạng thức truyền thông đa phương tiện và cách chúng kiến tạo nên thế giới quan, phông nền văn hóa và ngôn ngữ của mỗi chúng ta thông qua những hình ảnh, văn bản hay câu chuyện chúng ta tiếp thu mỗi ngày.

class-offline-1
Thiết kế Truyền thông số - Sản xuất Phim Kỹ thuật số - Thiết kế Game

Hòa âm của sắc màu

Trong thiết kế và nghệ thuật, màu sắc cũng giống như những nốt nhạc: kết hợp đúng sẽ tạo nên những hòa âm đầy xúc cảm! Lớp học sẽ giới thiệu cho bạn những lý thuyết nền tảng về màu sắc và hiểu thêm về những khó khăn các nghệ sĩ trẻ thường gặp phải khi lựa chọn, phối màu.

class-offline-1
Kỹ thuật Phần mềm – Công nghệ Thông tin

Làm game là chuyện nhỏ

Cùng khám phá cách lập trình ứng dụng di động bằng React Native. Các bạn sẽ được dùng các máy tính chuyên dụng để học các kỹ năng viết code cơ bản, thiết kế ứng dụng để làm một ứng dụng trò chơi có thể chạy trực tiếp trên điện thoại di động của bạn.

class-offline-1
Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống Máy tính - Kỹ thuật Robot và Cơ Điện tử

Sàn đấu Robot

Lớp học dành cho những ai có đam mê cháy bỏng với robot nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Cùng khám phá những kiến thức nhập môn về robot và cơ điện tử, học cách điều khiển robot bằng lập trình khối và cùng lập đội để thi tài trong một cuộc thử thách hấp dẫn.

class-offline-1
Hàng không

Điểm đầu của vạn chuyến bay

Vận hành một chuyến bay chưa bao giờ là chuyện đơn giản! Đến với lớp học, bạn sẽ hiểu hết từng vị trí và vai trò của bộ phận quản lý, vận hành hàng không, đồng thời khám phá những kỹ năng cần thiết và những cơ hội tương lai bạn có thể nắm bắt trong lĩnh vực đầy năng động này!

class-offline-1
Tâm lý học

Tự nhận thức để bứt phá bản thân

Cùng tìm hiểu khái niệm tự nhận thức (self-awareness) để khai phóng tiềm năng của chính mình. Bạn sẽ được tiếp xúc các mô hình tâm lý học và trải nghiệm các hoạt động để bắt đầu hành trình kết nối với bản ngã, thấu hiểu giá trị và những điểm mạnh của chính mình.

class-offline-1
Tâm lý học

Định nghĩa về “hạnh phúc”

Vì sao tâm lý học lại được gọi là ngành khoa học của hạnh phúc? Cùng khám phá những chân trời của ngành học thú vị này tại lớp học đầy tính tương tác, cũng như để định nghĩa khái niệm “hạnh phúc” qua lăng kính của tâm lý học.

class-offline-1
Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

Ăn vặt sao cho lành mạnh

Đến với lớp học thử để học cách chế biến món ăn vặt 'ngon khó cưỡng' như một chuyên gia thực thụ. Bạn sẽ có cơ hội khám phá tương lai của thực phẩm và dinh dưỡng qua những xu hướng công nghệ mới và học cách ăn uống khoa học để chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn!

class-offline-1
Tiếng Anh cho Đại học

Đọc với tư duy phản biện: Tìm “sự thật”, bật thiên kiến

Trong thời đại thông tin trái chiều, mạng xã hội và “tin giả” tràn lan, làm thế nào để chúng ta lọc thông tin một cách chính xác nhất? Tham gia lớp học thử để tìm hiểu cách sử dụng ngôn ngữ để định hướng dư luận và phát triển khả năng năng đọc phản biện - một kỹ năng cần thiết để xác định thiên kiến.

class-offline-1
Chương trình Dự bị Đại học

Nhập vai đấu trí tại toà án công lý

Học cách phát triển tư duy phản biện và phân tích, bên cạnh các kỹ năng như nghiên cứu, giao tiếp, thuyết trình và giải quyết vấn đề, thông qua các tình huống giả định của một phiên tòa thực tế. Bạn sẽ trong vai thẩm phán trong buổi học này!

class-offline-1
Chương trình Dự bị Đại học

Tư duy thiết kế trong nghệ thuật và sáng tạo

Cùng làm quen với các bước thực hành tư duy sáng tạo và lên ý tưởng trong thiết kế và mỹ thuật. Các hoạt động tương tác trong lớp học thử sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng sáng tạo của bản thân như những nghệ sĩ và nhà thiết kế thực thụ.

class-offline-1
Tiếng Anh cho teen

Học tiếng Anh đậm chất teen tại RMIT

Cùng làm quen với các kỹ năng mềm cần thiết trong việc học ngoại ngữ, thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng. Tự mình khám phá bí quyết học tiếng Anh hiệu quả và chuẩn bị nền tảng vững chắc cho chương trình Đại học của bạn.

class-offline-1
Hướng nghiệp

Bạn là ai trong tương lai?

Tự tin khám phá bản thân và học cách đánh giá những lựa chọn nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp với khả năng, sở thích và cá tính của mình nhất.

class-offline-1
Chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai

Kỹ năng mềm làm 'bệ phóng' cho tương lai

Xây dựng những kỹ năng thích ứng với môi trường học trong thời đại mới để phát triển bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho thành công trên hành trình nghề nghiệp sau này của bạn.

class-offline-1
Lớp kỹ năng làm việc nhóm

Thử thách niềm tin nơi đồng đội

Lửa thử vàng, gian nan thử niềm tin đồng đội! Cùng nhau làm “phép thử” tình “anh em” giữa bạn và cạ cứng qua các hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tính sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

class-offline-1
Quản trị Du lịch và Khách sạn

Định hình du lịch kỷ nguyên số

Trước những biến động, ngành du lịch vẫn trụ vững trong vài năm trở lại đây nhờ vào việc ứng dụng các công nghệ thông minh cũng như sáng tạo các gói trải nghiệm mới, đặt tính bền vững làm trọng tâm. Cùng đến với lớp học để tìm hiểu về sức sống mãnh liệt của ngành nghề thú vị này!

class-offline-1
Kinh doanh Toàn cầu

Từ “sân nhà” vươn ra thế giới

Doanh nghiệp cần phải làm gì để chuẩn bị sẵn sàng vươn tầm quốc tế? Các nhà lãnh đạo ngày nay cần có kiến thức và tâm thế ra sao để dẫn dắt doanh nghiệp của mình? Cùng khám phá các tiềm năng của kinh doanh toàn cầu bằng một trò chơi mô phỏng chiến lược vô cùng độc đáo trong lớp học này nhé!

class-offline-1
Quản trị và Thay đổi

Quản lý tốt ra quyết định then chốt

Những CEO quyền lực như Elon Musk, Bill Gates hoặc Steve Jobs đều áp dụng chung một đường hướng quản lý. Hãy đến với lớp học này để khám phá và học hỏi “tuyệt chiêu” của họ, tham gia vào hoạt động tương tác thú vị và sẵn sàng trở thành một quản lý tài năng trong tương lai!

class-offline-1
Nhân sự và Tổ chức

Tâm sự tìm nhân sự

Với người làm nhân sự, mỗi buổi phỏng vấn ứng viên thật ra không khác gì một buổi “hẹn hò cấp tốc” để đôi bên tìm hiểu nhau. Làm sao để có thể phát hiện ra các dấu hiệu “mập mờ”, “không thật lòng” của ứng viên để tìm được người phù hợp nhất cho doanh nghiệp? Hãy tham gia lớp học này để được bật mí nhé!

class-offline-1
Digital Marketing

Giải mã xu hướng Marketing 5.0

Các chuyên gia digital marketing đang vô cùng được săn đón giữa thị trường doanh nghiệp ngày càng số hoá. Lớp học này sẽ cho bạn hiểu thêm về lĩnh vực bùng nổ này, đồng thời nắm bắt khái niệm Marketing 5.0 đặt trọng tâm ở tính bền vững và con người.

class-offline-1
Chuỗi cung ứng và logistics

Quản lý hàng hóa chuẩn tương lai

Đến với lớp học này, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất về logistics, hàng hóa, kho vận và chuỗi cung ứng đằng sau các nhà bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời nắm được bức tranh tổng thể về nền thương mại điện tử (e-commerce) và xu hướng nền kinh tế chia sẻ.

class-offline-1
Kinh tế

Quyết đoán như chuyên gia kinh tế

Phân vân giữa nhiều lựa chọn và thiếu quyết đoán trước sự thay đổi chóng mặt của thế giới? Hãy tham gia lớp học để học cách tư duy và ra quyết định như một chuyên gia kinh tế, khám phá mối liên hệ giữa tâm lý, hành vi và các yếu tố kinh tế, từ đó góp phần giúp cuộc sống hằng ngày của bạn dễ dàng hơn!

class-offline-1
Tài chính

Thời gian là tiền bạc

Vì sao $1 của hôm nay lại đáng giá hơn $1 của năm sau? Mua một món hàng giá bao nhiêu là ổn? Cần phải dành dụm hay đầu tư cho hưu trí của mình? Hãy cùng khám phá và thảo luận về khái niệm giá trị thời gian của tiền, một trong những khái niệm quan trọng nhất của tài chính!

class-offline-1
Đổi mới và Doanh nghiệp (Kết hợp cùng Dòng Dòng Saigon)

Bật đèn xanh cho sáng tạo đổi mới

Người đưa quyết định phải hết sức thận trọng và vững vàng khi đứng trước bước ngoặt mang tính đổi mới cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu quá trình thử nghiệm đổi mới (prototype) dùng để đánh giá độ khả thi của ý tưởng một cách hiệu quả nhất!

class-offline-1
Cử nhân Kinh doanh

“Soán ngôi” ông trùm công nghệ!

Công nghệ đang không ngừng phát triển mỗi ngày, từ điện thoại đến mạng xã hội, thương mại điện tử, digital marketing cho đến blockchain hay fintech. Hãy đến với lớp học này để xây dựng nên thương hiệu máy tính bảng mới nhất và chuẩn bị tâm thế, kỹ năng để có thể “soán ngôi” iPad của Apple!

class-offline-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Design không sợ đi sai!

Qua các hoạt động tương tác trong lớp học này, bạn sẽ được học về quy trình thiết kế có cấu trúc rõ ràng, xoay quanh kỹ năng lên ý tưởng, xác định vấn đề, phân tích, đánh giá bản thiết kế để từ đó phát triển nên những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

class-offline-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Tô họa tiết, điểm hoa văn

Họa tiết và hoa văn hiện diện khắp xung quanh ta. Cùng học cách tạo nên một họa tiết tự lặp lại được áp dụng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang, nội thất, bao bì, hàng hóa hay thậm chí là các sản phẩm thiết kế số như web, game và mạng xã hội.

class-offline-1
Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo - Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Dấu ấn thời trang trên không gian ảo

Tham gia lớp học để thể hiện phong cách cá nhân và gu thời trang của mình qua cách bạn sáng tạo họa tiết cho trang phục từ những ký tự và hình ảnh có sẵn. Khái niệm metaverse sẽ tăng thêm độ hấp dẫn cho trải nghiệm độc đáo này!

class-offline-1
Truyền thông Chuyên nghiệp - Ngôn ngữ

Ngôn ngữ giữ hồn cho thương hiệu

Dù được xem là những người trẻ thời thượng, thông thạo mạng xã hội, liệu Gen Z có biết cách giúp một thương hiệu nổi trội? Ứng dụng truyền thông chuyên nghiệp và kỹ năng đa ngôn ngữ, lớp học này sẽ bật mí cho bạn cách xây dựng thương hiệu cơ bản mà hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội.

class-offline-1
Truyền thông Chuyên nghiệp - Ngôn ngữ

Thế giới qua lăng kính truyền thông

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của các dạng thức truyền thông đa phương tiện và cách chúng kiến tạo nên thế giới quan, phông nền văn hóa và ngôn ngữ của mỗi chúng ta thông qua những hình ảnh, văn bản hay câu chuyện chúng ta tiếp thu mỗi ngày.

class-offline-1
Thiết kế Truyền thông số - Sản xuất Phim Kỹ thuật số - Thiết kế Game

Hòa âm của sắc màu

Trong thiết kế và nghệ thuật, màu sắc cũng giống như những nốt nhạc: kết hợp đúng sẽ tạo nên những hòa âm đầy xúc cảm! Lớp học sẽ giới thiệu cho bạn những lý thuyết nền tảng về màu sắc và hiểu thêm về những khó khăn các nghệ sĩ trẻ thường gặp phải khi lựa chọn, phối màu.

class-offline-1
Kỹ thuật Phần mềm – Công nghệ Thông tin

Làm game là chuyện nhỏ

Cùng khám phá cách lập trình ứng dụng di động bằng React Native. Các bạn sẽ được dùng các máy tính chuyên dụng để học các kỹ năng viết code cơ bản, thiết kế ứng dụng để làm một ứng dụng trò chơi có thể chạy trực tiếp trên điện thoại di động của bạn.

class-offline-1
Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống Máy tính - Kỹ thuật Robot và Cơ Điện tử

Sàn đấu Robot

Lớp học dành cho những ai có đam mê cháy bỏng với robot nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Cùng khám phá những kiến thức nhập môn về robot và cơ điện tử, học cách điều khiển robot bằng lập trình khối và cùng lập đội để thi tài trong một cuộc thử thách hấp dẫn.

class-offline-1
Hàng không

Điểm đầu của vạn chuyến bay

Vận hành một chuyến bay chưa bao giờ là chuyện đơn giản! Đến với lớp học, bạn sẽ hiểu hết từng vị trí và vai trò của bộ phận quản lý, vận hành hàng không, đồng thời khám phá những kỹ năng cần thiết và những cơ hội tương lai bạn có thể nắm bắt trong lĩnh vực đầy năng động này!

class-offline-1
Tâm lý học

Tự nhận thức để bứt phá bản thân

Cùng tìm hiểu khái niệm tự nhận thức (self-awareness) để khai phóng tiềm năng của chính mình. Bạn sẽ được tiếp xúc các mô hình tâm lý học và trải nghiệm các hoạt động để bắt đầu hành trình kết nối với bản ngã, thấu hiểu giá trị và những điểm mạnh của chính mình.

class-offline-1
Tâm lý học

Định nghĩa về “hạnh phúc”

Vì sao tâm lý học lại được gọi là ngành khoa học của hạnh phúc? Cùng khám phá những chân trời của ngành học thú vị này tại lớp học đầy tính tương tác, cũng như để định nghĩa khái niệm “hạnh phúc” qua lăng kính của tâm lý học.

class-offline-1
Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

Ăn vặt sao cho lành mạnh

Đến với lớp học thử để học cách chế biến món ăn vặt 'ngon khó cưỡng' như một chuyên gia thực thụ. Bạn sẽ có cơ hội khám phá tương lai của thực phẩm và dinh dưỡng qua những xu hướng công nghệ mới và học cách ăn uống khoa học để chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn!

class-offline-1
Tiếng Anh cho Đại học

Đọc với tư duy phản biện: Tìm “sự thật”, bật thiên kiến

Trong thời đại thông tin trái chiều, mạng xã hội và “tin giả” tràn lan, làm thế nào để chúng ta lọc thông tin một cách chính xác nhất? Tham gia lớp học thử để tìm hiểu cách sử dụng ngôn ngữ để định hướng dư luận và phát triển khả năng năng đọc phản biện - một kỹ năng cần thiết để xác định thiên kiến.

class-offline-1
Chương trình Dự bị Đại học

Nhập vai đấu trí tại toà án công lý

Học cách phát triển tư duy phản biện và phân tích, bên cạnh các kỹ năng như nghiên cứu, giao tiếp, thuyết trình và giải quyết vấn đề, thông qua các tình huống giả định của một phiên tòa thực tế. Bạn sẽ trong vai thẩm phán trong buổi học này!

class-offline-1
Chương trình Dự bị Đại học

Tư duy thiết kế trong nghệ thuật và sáng tạo

Cùng làm quen với các bước thực hành tư duy sáng tạo và lên ý tưởng trong thiết kế và mỹ thuật. Các hoạt động tương tác trong lớp học thử sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng sáng tạo của bản thân như những nghệ sĩ và nhà thiết kế thực thụ.

class-offline-1
Tiếng Anh cho teen

Học tiếng Anh đậm chất teen tại RMIT

Cùng làm quen với các kỹ năng mềm cần thiết trong việc học ngoại ngữ, thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng. Tự mình khám phá bí quyết học tiếng Anh hiệu quả và chuẩn bị nền tảng vững chắc cho chương trình Đại học của bạn.

class-offline-1
Hướng nghiệp

Bạn là ai trong tương lai?

Tự tin khám phá bản thân và học cách đánh giá những lựa chọn nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp với khả năng, sở thích và cá tính của mình nhất.

class-offline-1
Chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai

Kỹ năng mềm làm 'bệ phóng' cho tương lai

Xây dựng những kỹ năng thích ứng với môi trường học trong thời đại mới để phát triển bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho thành công trên hành trình nghề nghiệp sau này của bạn.

class-offline-1
Lớp kỹ năng làm việc nhóm

Thử thách niềm tin nơi đồng đội

Lửa thử vàng, gian nan thử niềm tin đồng đội! Cùng nhau làm “phép thử” tình “anh em” giữa bạn và cạ cứng qua các hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tính sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

Hội thảo thông tin

dành cho cha mẹ và học sinh

Tổng quan về RMIT

Cùng tìm hiểu một trong những đại học toàn cầu lâu đời nhất của Úc để biết thêm về các ngành học, thông tin tuyển sinh, cơ hội học tập ở nước ngoài và môi trường giáo dục mà RMIT mang đến.

Giới thiệu Khoa Kinh doanh

Chương trình học của Khoa trang bị cho bạn kiến thức đa lĩnh vực trong kinh doanh, tận dụng cơ sở vật chất hiện đại và kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để tư duy, sáng tạo và đón đầu thử thách.

Giới thiệu Khoa Truyền thông & Thiết kế

Môi trường giáo dục cởi mở của Khoa tạo điều kiện hình thành và nuôi dưỡng thẩm mỹ nghệ thuật, ý thức văn hoá và tư duy phá cách. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên tự tin theo đuổi những vị trí chủ chốt ở các lĩnh vực như truyền thông, thiết kế, thời trang, ngôn ngữ và phim ảnh.

Giới thiệu Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ

Sinh viên được trang bị kỹ năng, kiến thức và tâm thế để tạo nên những thay đổi lớn. Ngoài đội ngũ giảng viên kì cựu và cơ sở vật chất hiện đại, mô hình học theo dự án sẽ giúp sinh viên biến tầm nhìn khoa học công nghệ của mình thành sự thật!

Giới thiệu Khoa Tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học

Bước vào môi trường đại học đầy tự tin với kiến thức chuyên sâu về bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và cả những kỹ năng học thuật thiết yếu, cho bạn bệ phóng vững vàng đến tương lai.

Cha mẹ và con: từ đôi tai đến trái tim

Làm sao để cha mẹ trở thành “bạn đồng hành” khi con đang bước qua tuổi trưởng thành dễ cáu gắt, mang nhiều tâm tư, trăn trở và áp lực? Hội thảo này sẽ giúp cha mẹ và học sinh gỡ rối các vấn đề giao tiếp qua các kỹ năng như lắng nghe, thấu cảm hay xử lý cơn giận để hướng tới sự gắn kết tích cực hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Bí quyết tìm công việc mơ ước của sinh viên RMIT

Cùng tìm hiểu dịch vụ hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm của RMIT, nơi tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp, chỉnh sửa CV (hồ sơ tìm việc), kỹ năng phỏng vấn và các cơ hội việc làm hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của trường.

Toạ đàm ngành Kinh doanh: Nền doanh nghiệp của tương lai

Những biến chuyển không ngừng của thế giới và xã hội buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng trở mình để thích nghi. Cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về các kiến thức liên ngành và các bộ kỹ năng cần thiết để đón đầu nền doanh nghiệp của tương lai!

Toạ đàm ngành Sáng tạo: Cơn khát nhân sự của ngành sáng tạo

Sự bùng nổ ở các lĩnh vực như truyền thông đa phương tiện, phim ảnh, thiết kế, game... đã dẫn đến cơn khát nhân lực trong ngành sáng tạo. Cùng gặp gỡ các chuyên gia để hiểu hơn về các nhân tố đang thiếu để có thể đưa Việt Nam trở thành một trong những “điểm sáng tạo” lớn trên thế giới!

Toạ đàm ngành Công nghệ: Kỷ nguyên của thông minh hoá

Để bắt nhịp thế giới, Việt Nam đang không ngừng thúc đẩy “thông minh hoá” trong mọi khía cạnh của đời sống bằng việc ứng dụng Internet vạn vật, thành phố thông minh và trí tuệ nhân tạo. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về tầm quan trọng của sự chuyển đổi này và các yêu cầu về nhân lực đang không ngừng tăng cao.

Hoạt động khác

dành cho cha mẹ và học sinh

Tư vấn trực tiếp

Hãy để đội ngũ chuyên gia của RMIT trực tiếp hỗ trợ bạn với các băn khoăn, thắc mắc về ngành học, học bổng, cơ hội du học và các lộ trình học tập phù hợp với bản thân, cũng như các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm của trường.

Giao lưu với sinh viên RMIT

(chỉ dành cho học sinh) – 11:00 & 15:00

Nhâm nhi trà sữa, gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe những bí kíp học tập và trải nghiệm thú vị từ chính sinh viên RMIT cho hành trình đại học sắp tới của bạn.

Hòa nhập vào cộng đồng RMIT

Hâm nóng bầu không khí cùng các tiết mục văn nghệ sôi động, tham quan các câu lạc bộ và chiêm ngưỡng các dự án, sản phẩm do chính sinh viên RMIT tạo nên.

Khám phá và nhận thưởng

Ghé thăm các quầy thông tin khác của RMIT như du học Trao đổi - chuyển tiếp, Tiếng Anh để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn!

activity-image