Đăng ký EN
EN

Ngày trải nghiệm
Các ngành
Kinh doanh

Hà Nội
8:00 - 12:00 | Chủ nhật, 19/04/2020
Toà nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Quận Ba Đình

Sự kiện dành cho các bạn học sinh THPT cùng Quý Phụ huynh tìm hiểu về các ngành học kinh doanh tại RMIT, tham gia lớp học thử, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và khám phá các cơ sở học tập của trường.

Đăng ký

Nội dung sự kiện

Hội thảo thông tin

Worshop info
Tìm hiểu các ngành học trong Khoa Kinh doanh & Quản trị của RMIT
Giao lưu khám phá triển vọng nghề nghiệp với các chuyên gia doanh nghiệp

Các lớp học thử

Cao thủ đầu tư
Cao thủ đầu tư
(Kinh tế và Tài chính)

Bạn thắc mắc làm thế nào các nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận của mình trên sàn chứng khoán? Bước chân vào thế giới đầu tư qua các khái niệm cơ bản và thử tài chứng khoán ngay tại Phòng thực hành giao dịch tài chính hiện đại nhất của RMIT!

Thử tài ra quyết định
Thử tài ra quyết định
(Quản trị)

Hãy thử ngay một lần "ngồi chiếc ghế nóng" của nhà quản lý và đưa ra những quyết định quan trọng cho doanh nghiệp! Trước áp lực lựa chọn ảnh hưởng trực tiếp đến tập thể, liệu bạn có đủ bản lĩnh để vững vàng vượt qua? Lớp học thú vị này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc vị giá vé phim
Đọc vị giá vé phim
(Kinh tế và Tài chính)

Tại sao cùng một loại phim, mỗi rạp phim lại có mức giá khác nhau, và khác tuỳ suất chiếu? Tất cả đều có bí quyết. Lớp học này sẽ giúp bạn nhìn thấu bí quyết định giá trong kinh tế học và đưa ra lựa chọn tốt hơn.

45' làm doanh nhân toàn cầu
45' làm doanh nhân toàn cầu
(Kinh doanh Quốc tế)

Khám phá các doanh nghiệp đa quốc gia với vai trò một doanh nhân toàn cầu, du lịch khắp nơi để trải nghiệm nhiều nền văn hoá và làm việc với đồng nghiệp từ nhiều nước khác nhau - Bạn đã sẵn sàng để dấn thân vào thế giới đầy sức hút này?

Hiểu về quản trị du lịch và khách sạn
Hiểu về quản trị du lịch và khách sạn
(Quản trị Du lịch & Khách sạn)

Bạn có chắc rằng mình đã hiểu rõ ngành du lịch và dịch vụ? Đâu là "chìa khóa" thành công trong lĩnh vực này? Tham gia lớp học thử sinh động để khám phá bí kíp tạo nên trải nghiệm du lịch và dịch vụ có 1-0-2 qua những thử thách thú vị cùng các chuyên gia trong ngành.

Doanh nhân toàn cầu tập sự
Doanh nhân toàn cầu tập sự
(Kinh doanh Quốc tế)

Đã bao giờ bạn tự hỏi sinh viên RMIT học như thế nào để sẵn sàng cho những cơ hội quốc tế rộng mở? 60’ trải nghiệm lớp học Kinh doanh Quốc tế sẽ cho bạn cơ hội “tai nghe mắt thấy” phương pháp giảng dạy tối ưu tại RMIT.

Đại chiến ứng viên
Đại chiến ứng viên
(Quản trị Nguồn Nhân lực)

Sẽ thế nào nếu quá trình tuyển dụng vào các công ty lớn bỗng thu bé lại vừa bằng... một trò chơi điện tử? Tham dự ngay lớp học thử để được 'giải ngố' về hình thức tuyển dụng qua game - một format chiêu mộ nhân tài cực mới lạ đang được ứng dụng tại rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Truy tìm vị trí đắc địa
Truy tìm vị trí đắc địa
(Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics)

Thử thách kỹ năng toán học và phân tích của bạn để tối ưu hóa khoảng cách, sức chứa và chi phí vận chuyển - 3 yếu tố 'vàng' quyết định vị trí nhà máy và kho hàng thuận lợi nhất cho doanh nghiệp và khách hàng.

Mật vụ thám thính
Mật vụ thám thính
(Digital Marketing)

Marketer thời đại số không chỉ nhanh nhạy với công nghệ mà còn cần có khả năng nghe ngóng và phân tích những chuyển động mới nhất từ mạng xã hội. Lớp học là cơ hội để bạn tìm hiểu cách thu thập và chắt lọc thông tin để triển khai những chiến dịch marketing hiệu quả.

Tiếng Anh kỳ thú
Tiếng Anh kỳ thú
(Tiếng Anh)

Cùng khám phá vai trò của tiếng Anh, chiếc chìa khóa tuyệt vời giúp bạn vươn xa hơn trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp.

Bạn chọn nghề nào?
Bạn chọn nghề nào?
(Hướng nghiệp)

Tham gia lớp học thử vui nhộn và tìm ra hướng đi sự nghiệp phù hợp với tính cách, kỹ năng của bạn.

Trò chơi đồng đội
Trò chơi đồng đội

Rèn luyện tinh thần làm việc nhóm qua các trò chơi theo nhóm sôi động. Phát huy sức mạnh của từng thành viên để cùng nhau chiến thắng!

Triển lãm các ngành kinh doanh “The future is now”

Triển lãm từ Khoa Kinh doanh & Quản trị là cơ hội cho các bạn học sinh trải nghiệm môi trường doanh nghiệp năng động trong kỷ nguyên số 4.0, khám phá tiềm năng trở thành công dân toàn cầu trong thời đại mới cùng RMIT.

The future is now
The future is now
The future is now
The future is now
The future is now
The future is now

Các chương trình kinh doanh

Kinh doanh Quốc tế

Chương trình sẽ chuẩn bị cho bạn kiến thức kinh doanh quốc tế với trọng tâm phát triển kỹ năng quản lý, phân tích xu hướng, luật thương mại và các thị trường toàn cầu, giúp bạn sẵn sàng làm việc trong các công ty, tập đoàn đa văn hoá.

Chương trình trang bị kiến thức toàn diện giúp bạn đủ khả năng quản lý một doanh nghiệp, bộ phận, bao gồm quản trị nhân sự, phân tích tổ chức, ra quyết định cùng một tư duy phát triển doanh nghiệp bền vững.

Bạn sẽ được tích lũy kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong ngành quản lý chuỗi cung ứng và logistics đang phát triển nhanh chóng, phát triển kiến thức về thu mua toàn cầu, quy trình vận hành, phân phối, quản lý hàng hoá, kho vận.

Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về nền kinh tế vĩ mô, và phát triển các kỹ năng chuyên sâu về kế toán, phân tích tài chính và các chỉ số kinh tế thị trường.

Bạn sẽ được học và vận dụng kết hợp giữa kiến thức marketing truyền thống và hiện đại, biết cách tìm hiểu hành vi người dùng, xây dựng thương hiệu, đồng thời tối ưu hiệu quả của các kênh truyền thông mới như mạng xã hội, thiết bị di động.

Chương trình phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, cung cấp những kiến thức mới nhất trên thế giới trong ngành Du lịch - Khách sạn như kỹ năng quản lý cung ứng dịch vụ ẩm thực quốc tế, buồng phòng, quản lý chất lượng dịch vụ, phát triển du lịch bền vững.

Chương trình trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng được công nhận tại Úc và trên thế giới, giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp quản lý và phát triển con người tại bất kỳ mô hình tổ chức nào.

Thế mạnh của ngành học xoay quanh những đổi mới về công nghệ trong thế giới kinh doanh số, giúp bạn sẵn sàng cho một sự nghiệp thành công trong kỷ nguyên mới.

Đăng ký tham gia sự kiện

  • * Thông tin của bạn sẽ được sử dụng cho công tác tuyển sinh và không chia sẻ cho bên thứ ba.